Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay45
mod_vvisit_counterHôm qua73
Hiện có 6 khách Trực tuyến
Bình chọn
Bạn biết đến CoopBig.net là do:
 
Đăng nhậpTrang chủ Điều cần biết Thẩm mỹ Kiểu tóc cho mặt tròn, trán ngắn

Kiểu tóc cho mặt tròn, trán ngắn

altVới một gương mặt tròn, bé, trán ngắn, bạn nên cắt ngắn ngang lưng nhiều tầng và uốn xoăn sóng. Bạn sẽ thấy mình mới lạ và quyến rũ hơn. Ngoài ra, để khắc phục phần trán ngắn, bạn có thể để một số kiểu tóc mái một bên, tóc mái choppy hoặc tóc mái baby sẽ giúp vầng trán cao và gương mặt sẽ sáng hơn.
Kiểu tóc mái baby .
Nếu để phần tóc mái che kín cả vầng trán, với những người có trán thấp sẽ làm cho khuôn mặt nhỏ và trông tối. Đó là một sai lầm rất nghiêm trọng. Kiểu tóc mái baby là kiểu mái phù hợp cho khuôn mặt trán ngắn. Tuy nhiên nên để độ dài ngang trán và nên để mái mỏng.

Kiểu tóc mái choppy.
Những lọn tóc so le trên trán tạo cảm giác thoáng cho vầng trán, nhờ vậy, sẽ khiến trán cao hơn. Kiểu tóc mái này sẽ nhấn vào vầng trán của bạn nhưng lại che giấu rất tốt nhược điểm. Bên cạnh đó, kiểu tóc này còn rất thời trang và trẻ trung.

Kiểu tóc mái một bên.
Rẽ tóc mái sang một bên là một giải pháp khác cho người có trán thấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhuộm màu, như màu nây hạt dẻ để tạo thêm nét nhấn cho mái tóc.
Chuyên mục được tư vấn bởi:
Nhà tạo mẫu tóc Triệu Việt Hùng, Goldwell Prestige Salon

Lần xem: 5653
Các lời bình (0)Add Comment

Viết lời bình
nhỏ hơn | lớn hơn

security code
Nhập các ký tự được hiển thị ở trên vào ô này


busy
 
Quảng cáo
Bảng quảng cáo